Các loại dây túi giấy sử dụng phổ biến hiện nay

Vai trò của dây túi giấy

Dây túi giấy là phần không thể thiếu trong sản xuất túi giấy, việc đựng đồ trong túi giấy có quai sẽ giúp người dùng xách túi đem đi theo dễ dàng hơn.

Hiện tại có nhiều loại dây dùng làm quai túi giấy bao gồm dây PP, PE, dây ru băng, đặc biệt quai giấy Kraft sử dụng cho các loại túi giấy mỏng không thể khoan hay đóng mắt cáo.

tui-giay-cosche-in-nguyen-kim1

                                           Lựa chọn dây xỏ túi có màu sắc, chất liệu hài hòa với túi giấy giúp túi giấy trông bắt mắt, ấn tượng hơn

Việc chọn dây túi giấy cần lưu ý đến từng chất liệu của túi, độ dày của giấy và màu sắc in ấn để chọn dây phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm đựng trong túi giấy cũng là yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc khi chọn dây. Nên chọn loại dây vừa phải hay độ bền cao còn tùy thuộc vào hàng hóa đựng trong túi nặng hay nhẹ. Tuy nhiên, không nên quá tiết kiệm mà sử dụng chất liệu kém cho túi giấy bởi vì dây túi chính là yếu tố quan trọng nhất của 1 chiếc túi giấy. Nếu sử dụng dây kém chất lượng khi xách đồ bị đứt dây sẽ gây bất tiện, khó chịu cho người dùng.

Các loại quai túi giấy phổ biến hiện nay

  • Dây túi Kraft

Quai giấy được làm từ 100% nguyên liệu giấy tái chế kraft thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy. Giấy kraft được xoắn thành sợi chịu lực, có độ bền cao, chắc chắn và không co giãn. Dây được dán vào hai bản giấy độ rộng 4 – 5cm và chiều dài 17 – 20cm tạo thành quai túi giấy đứng.

Dây được sử dụng cho các loại túi giấy kraft trắng hoặc vàng định lượng tứ 100 gsm – 170 gsm.

Dây túi Kraft được xoắn từng sợi, có độ bền cao, không co giãn và rất chắc chắn

  • Dây túi PP

Quai túi giấy sử dụng dây PP tròn có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với màu của túi giấy.

Có nhiều chủng loại dây trong đó có loại dây giãn và dây không giãn tùy thuộc vào chi phí của khách hàng. Ưu điểm của loại dây PP bóng là sang trọng và đẳng cấp.

Để thuận tiện cho việc xỏ dây vào túi giấy, hiện tại nhà sản xuất cho ra đời loại dây bọc nhựa hai đầu, đây là loại dây được bọc nhựa hai đầu vát chéo. Dây được sản xuất từ sợi tổng hợp, với công nghệ kỹ thuật hiện đại sản xuất nhiều loại kích thước, màu sắc khác nhau, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Sản phẩm in túi xách giấy có quai tại dayquaituixach.com

BIG SKY với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên sản xuất, gia công in ấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in túi giấy của khách hàng. Báo giá in túi giấy luôn rẻ hơn thị trường 10%, in sắc nét, chất lượng. Mọi giao dịch sẽ có nhân viên công ty đến tận nơi làm việc giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển của khách hàng. Đến với dayquaituixach.com, bạn sẽ nhận được những mẫu túi giấy ưng ý nhất