Các loại túi giấy Kraft thông dụng trên thị trường

In túi giấy kraft trắng còn khá lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng túi giấy được làm bằng nguyên liệu giấy kraft đã qua tẩy trắng, mang đầy đủ ưu điểm như độ cứng của giấy, khả năng chống thấm và dai, ngoài ra được tẩy trắng phù hợp cho việc in ấn trên bề mặt túi.
Ứng dụng: túi giấy kraft trắng thường được sử dụng trong ngành thời trang, túi mua sắm, quà tặng trong sự kiện, các loại túi giấy đựng thực phẩm, túi đựng linh kiện, các mặt hàng điện thoại, túi đựng nước hoa…
Ưu điểm: màu sắc từ màu kem đến trắng 95% trắng tạo cho sản phẩm nét thanh lịch, sang trọng.
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU REDLINE

2. Túi giấy Kraft nâu

Túi Giấy Kraft nâu được sản xuất từ nguyên liệu 100% giấy kraft nâu, thân thiện và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Dòng giấy này có độ dai, đàn hồi độ thấm nước cực thấp.
Túi Giấy Kraft nâu thường được sử dụng để đựng hàng thời trang, túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng nước hoa, túi giấy đựng phụ kiện thời trang, túi giấy đựng quà. . .Các loại túi giấy đựng thuốc, đồ điện tử, túi đựng điện thoại.
Ưu điểm: Giá thành rẻ, bền, thân thiện với môi trường tự nhiên, số lượng ít vẫn có thể sản xuất được, màu sắc khi in mạnh mẽ, ấn tượng.
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU REDLINE

3. Túi giấy Kraft nhiều màu sắc

Dòng sản phẩm túi giấy Kraft nhiều màu sắc được in trên nền giấy Kraft vàng hoặc trắng với độ dày tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mực in thân thiện với môi trường, không độc hại nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU REDLINE
Các thang màu được in trên nền giấy Kraft được sử dụng nhiều trên thị trường bao gồm: Màu đỏ, xanh, tím, hồng, nâu,…và các màu sắc phổ biến mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hiện nay túi giấy Kraft nhiều màu sắc đang có nhu cầu rất lớn do sản phẩm này phù hợp với các shop thời trang online,  các cửa hàng bán lẻ thời trang, quà lưu niệm…sử dụng làm tăng thêm tiện ích cho người sử dụng.