Qui trình gia công thành phẩm túi giấy

Bước 1: Khâu thiết kế túi giấy:

Bất cứ loại hình in ấn nào cũng cần khâu thiết kế đồ họa, kể cả in tờ rơi, in tem nhãn cho đến in hiflex, in PP. Hình ảnh, màu sắc, kích thước được phát thảo trên phần mềm đồ hoạ độ nét cao Photoshop, AI, Corel Draw, đươc lựa chọn tone màu theo sở thích khách hàng đảm bảo chuẩn xác, thẩm mỹ và hài hoà trong bố cục và được khách hàng xem xét, thay đổi, chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Bước 2: Khâu chế bản – in lưới

Việc lựa chọn loại giấy phù hợp cũng như chế bản để  in túi giấy giá rẻ là một khâu vô cùng quan trọng. Chúng tôi có nhiều loại giấy để khách hàng lựa chọn làm túi giấy như:

Giấy Kraft: giấy có màu vàng,độ bền tương đối thường được lựa chọn để đựng những sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng giá thành rẻ và tạo sự khác biệt trong phong cách quảng cáo. Thường được in từ 1 đến 2 màu.

Giấy Couche: đây là loại giấy thông dụng, màu trắng, mặt láng, thường dùng để in túi giấy, ưu điểm có thể in offset 4 màu. Để cho túi thêm đẹp và bền, có thể cán thêm 1 lớp màng bóng (hoặc mờ) bao phủ. ( tìm hiểu thêm giấy couche là gì ? )

Giấy Britol: cũng giống như giấy couche, nhưng giấy cứng hơn 1 chút

Giấy Ivory: đây là giấy được sử dụng làm túi giấy cao cấp bởi mặt giấy đẹp và cho ra hình ảnh chuẩn nhất bởi độ thấm hút màu cao. Đây là sự lựa chọn của các thương hiệu lớn dùng đựng sản phẩm cao cấp như rượu, yến sào, sửa bột và các quà tặng cao cấp khác.

Mỗi loại giấy đều có định lượng (độ dày) khác nhau tương ứng với giá cả khác nhau thích hợp cho từng kích cỡ túi cũng như mục đích sử dụng.

Lựa chọn mực in lưới cho in túi giấy là công đoạn rất quan trọng.

incucre.com-tui-giay-6

Bước 3: Công đoạn sau in

Cán màng

Sau khi in, sản phẩm sẽ được phủ 1 lớp màng (bóng hoặc mờ) tuỳ theo yêu cầu của khách để bảo vệ màu sắc và độ bền của túi giấy. Những chiếc túi sau khi được phủ màng, nếu vô tình bị vấy bẩn vẫn có thể lau chùi nhẹ bằng khăn sạch).

Bế

Mỗi kích thước túi giấy khác nhau sẽ có 1 khuôn bế khác nhau. Để tạo những đường gấp mép, đường xếp đẹp, thẳng, khuôn bế đòi hỏi phải chuẩn, dao bế phải thẳng. Thông thường chúng tôi quy định thợ bế phải bế từng tờ giấy vì nếu nhập chung bế nhiều tờ, đường gấp sẽ không rỏ và các mép gấp có thể bị lệch và túi giấy không đẹp

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Gấp dán

Quá trình gấp dán luôn được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, loại keo sử dụng phải là keo tốt, độ bám dính cao, những chiếc túi giấy chúng tôi đều gấp bằng tay của những người thợ lành nghề và chuyên nghiệp, mép dán ở đáy kín đều, cho nên khách hàng có thể để được lâu mà không bị bong tróc.

Đóng nút – xỏ dây

Có nhiều loại dây, kiểu và màu sắc khác nhau như dây chân rết, dây dừa, dây ru băng … sự kết hợp đồng bộ với kiểu dáng túi giấy tạo nên điểm nhấn cho túi giấy xinh xắn, bắt mắt hơn, tha hồ cho khách hàng lưạ chọn.

incucre.com-tui-giay-1
incucre.com-tui-giay-4incucre.com-tui-giay-5

incucre.com-tui-giay-7